BẢO HIỂM RƠI VỠ 1 NĂM MOTO Z2 PLAY
Ngày Đăng: 21/08/2017 09:52:19

Ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng mua Moto Z2 Play

Khách hàng khi mua Moto Z2 Play tại hệ thống phân phối chính hãng từ Motorola sẽ được hỗ trợ một lần sửa chữa và/hoặc thay thế sản phẩm trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua do TAI NẠN BẤT NGỜ làm hư hỏng thiết bị.

TAI NẠN BẤT NGỜ bao gồm:

 • Tai nạn bất ngờ do tác động vật lý.

 • Tai nạn bất ngờ do chất lỏng tràn vào.

 • Tai nạn bất ngờ làm màn hình LCD bị nứt hoặc vỡ.

Những lợi ích chính của hợp đồng dịch vụ Smart Word Care:

 • Thay thế - nếu chi phí sửa chữa vượt mức giá trị ban đầu của thiết bị.

 • Dịch vụ sửa chữa được thực hiện bởi các trung tâm sửa chữa được ủy quyền bởi Lenovo/Motorola.

 • Thay thế bằng các bộ phận nguyên bản hoặc tương thích được Lenovo/Motorola phê duyệt.

Các bước kích hoạt bảo hiểm rơi vỡ

ĐIỀU KIỆN VÀ THỂ LỆ

 1. Hợp đồng dịch vụ Smart World Care
  1. Lenovo/Motorola cung cấp thêm Dịch Vụ Bảo Hành dưới hình thức của SMART WORLD Care (“Hợp đồng dịch vụ”), nằm ngoài gói bảo hành tiêu chuẩn của Lenovo/Motorola khi khách hàng mua thiết bị.
  2. Hợp đồng dịch vụ phải được mua tại điểm bán thiết bị. Để kích hoạt Hợp đồng dịch vụ, chủ sở hữu thiết bị được yêu cầu phải đăng kí thiết bị trên website bảo hành www.1careglobal.com/motocare trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua thiết bị, nếu không chủ sở hữu thiết bị sẽ không được hưởng quyền lợi từ hợp đồng dịch vụ bảo hiểm Smart World Care. Thời hạn hợp đồng dịch vụ sẽ có hiệu lực từ ngày mua thiết bị và chủ sở hữu thiết bị đồng ý với Điều Kiện và Thể Lệ trên website trong quá trình đăng kí.
  3. Hợp đồng dịch vụ Smart World Care có hiệu lực kể từ ngày mua sản phẩm trong thời hạn 12 tháng. Lenovo/Motorola sẽ sửa chữa hoặc thay thế thiết bị nếu thiết bị bị hư hỏng do TAI NẠN BẤT NGỜ trong thời gian này.
  4. Lenovo/Motorola ủy quyền cho trung tâm bảo hành được phép yêu cầu khách hàng xuất trình chứng từ mua hàng tại điểm đăng kí hoặc bản đăng ký dịch vụ sửa chữa. Chứng từ mua hàng cần được xuất bởi đại lý hoặc kênh phân phối chính thức.
  5. Nghĩa vụ của Lenovo/Motorola và dịch vụ bảo hành trong hợp đồng dịch vụ là cung cấp 1 (Một) lần sửa chữa và/hoặc thay thế thiết bị cho chủ sở hữu thiết bị tùy theo điều kiện áp dụng. Sau khi sửa chữa hoặc thay thế thiết bị, hợp đồng dịch vụ Bảo Hiểm Tai Nạn Bất Ngờ sẽ chấm dứt.
   1. Nếu một Dịch Vụ Sửa Chữa nào được phát sinh sau khi kết quả điều tra cho thấy là không thuộc trách nhiệm của Lenovo/Motorola theo điều khoản 2 và 3 bên dưới hoặc chủ sở hữu thiết bị quyết định không tiến hành sữa chữa, Lenovo/Motorola có thể tính phí chủ sở hữu thiết bị các khoản chi phí hợp lí và phát sinh từ Trung tâm bảo hành Lenovo trong quá trình bảo hành hoặc trong kết quả của cuộc điều tra.
  6. Các quyền lợi được cung cấp theo Hợp Đồng Dịch Vụ Bảo Hiểm Tai Nạn Bất Ngờ được quy định tại Điều 2 dưới đây.
 2. Phạm vi của Hợp Đồng Dịch Vụ Bảo Hiểm Smart World Care bao gồm:
  1. Trường hợp thiết bị bị mất nguồn hoặc lỗi kĩ thuật do Tai Nạn Bất Ngờ gây nên (‘Không hoạt động’)
   1. Trong trường hợp máy không hoạt động, Lenovo/Motorola sẽ sắp xếp để sửa chữa hoặc thay thế thiết bị dựa trên sự khác biệt giữa chi phí sửa chữa hoặc thay thế với giá trị mua ban đầu do chủ sở hữu thiết bị xác nhận, nếu chi phí sửa chữa hoặc thay thế vượt quá giá trị mua ban đầu của máy.
   2. Trường hợp Lenovo/Motorola xác định rằng thiết bị cần được thay thế do chi phí sửa chữa vượt quá giá trị mua ban đầu của máy hoặc chủ sở hữu thiết bị đã lựa chọn thay thế thiết bị thay vì sửa chữa, Lenovo/Motorola sẽ đền bù chủ sở hữu một thiết bị có sẵn để thay thế và có giá trị không vượt quá giá trị mua ban đầu của máy.
   3. Một khi chủ sở hữu thiết bị được đền bù 1 (Một) lần sữa chữa hoặc thay thế, Hợp Đồng Dịch Vụ giữa Lenovo/Motorola và chủ sở hữu sẽ chấm dứt.

  Quyền lợi
  Quyền lợi được cung cấp trong Hợp Đồng Dịch Vụ Smart World Care hỗ trợ duy nhất 1 (một) lần sửa chữa và/hoặc thay thế sản phẩm được chọn lựa từ thiết bị của Lenovo/Motorola trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm do TAI NẠN BẤT NGỜ làm hư hỏng thiết bị.

  TAI NẠN BẤT NGỜ trong hoàn cảnh này được mô tả dựa trên những tình huống bên dưới:

  • Tai nạn bất ngờ do tác động vật lý.
  • Tai nạn bất ngờ do chất lỏng tràn vào.
  • Tai nạn bất ngờ làm màn hình LCD bị nứt hoặc vỡ.

  Những lợi ích chính của hợp đồng dịch vụ Smart Word Care:

  • Thay thế - nếu chi phí sửa chữa vượt mức giá trị ban đầu của thiết bị.
  • Dịch vụ sửa chữa được thực hiện bởi các trung tâm sửa chữa được ủy quyền bởi Lenovo/Motorola.
  • Thay thế bằng các bộ phận nguyên bản hoặc tương thích được Lenovo/Motorola phê duyệt.
 3. Phạm vi của hợp đồng dịch vụ Smart World Care
  1. Hợp đồng dịch vụ được cung cấp bởi Lenovo/Motorola chỉ áp dụng nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
   • Thiết bị được mua từ kênh phân phối chính hãng của Lenovo/Motorola.
   • Thiết bị đạt đủ điều kiện trong Hợp đồng dịch vụ khi được đăng kí hợp lệ trên trang web và được hỗ trợ chứng nhận điện tử bởi Lenovo/Motorola với chứng từ mua hàng.
   • Thiết bị đi kèm với điều kiện bảo hành tiêu chuẩn thời hạn 12 (Mười hai) tháng từ Lenovo/Motorola.
  2. Hợp đồng dịch vụ không được chuyển nhượng cho bất kì bên thứ ba nào.
  3. Lenovo/Motorola có quyền sửa đổi Điều khoản và Điều kiện của hợp đồng dịch vụ trong từng thời điểm.

  Hợp đồng dịch vụ không được áp dụng cho:

  1. Thiết bị không được đăng kí trên trang web trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng sẽ không hợp lệ để áp dụng trong hợp đồng dịch vụ Smart World Care.
  2. Thiết bị có chứng nhận của Lenovo/Motorola và/hoặc Mã Kích Hoạt Hợp đồng dịch vụ đã được thay đổi, xóa sửa, hủy hoặc trùng lặp.
  3. Thiết bị có số sê-ri thiết bị/IMEI bị xóa hoặc thay đổi không thuộc phạm vi bảo hiểm.
  4. Hư hỏng hoặc mất mát do sự thay đổi, điều chỉnh, sửa chữa hoặc bảo hành thiết bị bởi bất kỳ bên nào không được ủy quyền bởi Lenovo/Motorola.
  5. Hư hỏng do sự cố ý hay coi thường hoặc có chủ đích gây ra.
  6. Hư hỏng do sự sơ suất hoặc bất cẩn gây ra.
  7. Hư hỏng do cố tình gian lận.
  8. Hư hỏng do phá hoại.
  9. Hư hỏng do hao mòn tự nhiên và ăn mòn, thoái hóa, rỉ sét, ẩm mốc, phai màu hoặc do lỗi thẩm mỹ bao gồm lỗi ảnh hưởng đến màu sơn hoặc hoàn thiện trên thiết bị, đặc biệt, không hạn chế cáp, dây điện thoại, pin, bảng hiển thị, adaptor, ốp lưng bảo vệ, nút bấm, loa, bàn phím máy tính và chuột.
  10. Hư hỏng không thể chứng minh.
  11. Hư hỏng do thiên tai không hạn chế bởi động đất, núi lửa phun trào, sóng thần.
  12. Hư hỏng do chiến tranh, nổi loạn hoặc biểu tình.
  13. Hư hỏng do việc thực thi hợp pháp của các cơ quan quốc gia hoặc địa phương hoặc bất kì bên thứ ba nào bắt giữ, trưng dụng hoặc tịch thu.
  14. Hư hỏng do ảnh hưởng phóng xạ hoặc hạt nhân.
  15. Hư hỏng do virus máy tính hoặc lỗi bất kỳ hoặc lỗi trên bất kỳ phầm mềm nào được sử dụng khi kết hợp với thiết bị.
  16. Hư hỏng đối với thiết bị do nhà sản xuất thu về.
  17. Hư hỏng đến từ lỗi có sẵn từ nhà sản xuất trong thiết bị.
  18. Thiết bị ngoại vi hoặc bộ phận không có chức năng độc lập. Bao gồm, nhưng không hạn chế đối với thiết bị hoặc bộ phận đã hư hỏng trong quá trình sử dụng máy và phụ kiện đi kèm, hoặc mua độc lập cùng máy (bao gồm Pin/Sạc/Tai nghe).
  19. Hư hỏng hoặc mất mát do bỏ bê, sử dụng sai, lạm dụng, cài đặt không đúng cách, sử dụng không đúng cách hoặc sai nguồn cung cấp điện/số điện áp hoặc không vận hành thiết bị theo đúng hướng dẫn đã cung cấp.
  20. Hư hỏng hoặc mất mát do bộ chuyển đổi điện áp và/ hoặc áp dụng sai điện áp cho thiết bị.
  21. Thiết bị bị hư hỏng do quá tải, chạy quá công suất, ngắn mạch, tự phát nhiệt, vòm cong hoặc rò rỉ điện (hư hỏng về điện).
  22. Thiết bị bị hư hỏng do kết quả từ vụ nổ hoặc hư hỏng máy móc.
  23. Hư hỏng do mất mát, trộm cắp hoặc dưới bất kỳ trường hợp bị cướp.
  24. Bất kỳ chương trình phần mềm nào, bất kể được cung cấp cùng với sản phẩm hoặc cài đặt sau đó.
  25. Bất kỳ sự hỗ trợ kĩ thuật hoặc hỗ trợ khác, chẳng hạn hỗ trợ cho những câu hỏi “làm thế nào” hoặc những câu hỏi liên quan đến việc thiết lập và cài đặt sản phẩm.

  * Khách hàng nên sao lưu mọi dữ liệu và thông tin vì Lenovo/Motorola sẽ khôngchịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ trường hợp mất dữ liệu nào trong quá trình sửa chữa và/ hoặc thay thế. Hợp đồng dịch vụ không có giá trị đối với bất kỳ khiếu nại nào từ bên thứ ba hoặc chủ sở hữu về bên thứ ba, đối với bất kỳ thiệt hại gây ra do thiết bị không hoạt động, bao gồm những thiệt hại về tài chính, gián đoạn công việc hoặc hoạt động hàng ngày của khách hàng, mất mát về sử dụng hay thương mại, hoặc tổn thất kinh tế dưới mọi hình thức, hoặc thiệt hại đặc biệt, gia tăng, hay để lại hậu quả.

 4. Nghĩa vụ hợp đồng dịch vụ Smart World Care và dịch vụ bảo hành.
  1. Toàn bộ nghĩa vụ Lenovo/Motorola và Dịch Vụ Bảo Hành nằm trong Hợp Đồng Dịch Vụ là sửa chữa và/hoặc thay thế thiết bị cho chủ sở hữu tùy theo điều kiện áp dụng. (Thay thế thiết bị bằng sản phẩm nằm trong danh sách thay thế hoặc có giá trị không vượt quá giá trị mua ban đầu của thiết bị).
  2. Chủ sở hữu thiết bị phải nộp lại toàn bộ phụ kiện lỗi (bao gồm Pin/ Sạc/ Tai nghe) cho Trung Tâm Bảo Hành được ủy quyền trong trường hợp thay thế. Lenovo/Motorola có quyền giữ lại thiết bị thay thế đến khi chủ sở hữu nộp lại phụ kiện lỗi được nêu ở trên.
  3. Thiết bị được sửa chữa tùy thuộc vào các bộ phận có sẵn từ trung tâm bảo hành được ủy quyền từ Lenovo/Motorola. Dịch vụ sửa chữa sẽ được thực hiện bởi trung tâm bảo hành được ủy quyền từ Lenovo/Motorola dựa trên quốc gia mà thiết bị được mua.
 5. Đăng nhập dịch vụ sửa chữa Smart World Care
  1. Chủ sở hữu thiết bị sẽ đăng nhập vào Dịch Vụ Sửa Chữa trên website www.1careglobal.com/motocare trong vòng 48 giờ sau khi thiệt hại xảy ra để tạo một yêu cầu dịch vụ sửa chữa, nếu không, chủ sở hữu thiết bị sẽ không được hưởng bất kì quyền lợi nào trong Hợp Đồng Dịch Vụ.
  2. Để gửi yêu cầu đến dịch vụ sửa chữa trong Hợp Đồng Dịch Vụ, các văn bản bên dưới cần được cung cấp cho Trung Tâm Bảo Hành được Ủy Quyền:
   • Hình ảnh hư hỏng của thiết bị và số sê-ri trên thiết bị.
   • Bản sao của Chứng từ mua hàng/Hóa đơn
   • Bản sao báo cáo sự cố
   • Và bất kì văn bản nào Lenovo/Motorola có thể yêu cầu.

   Bất kỳ yêu cầu về dịch vụ sửa chữa/ thay thế từ chủ sở hữu thiết bị sẽ phải được sự phê duyệt từ Lenovo/Motorola. Lenovo/Motorola có quyền phê duyệt hoặc từ chối yêu cầu sửa chữa/ thay thế từ chủ sở hữu thiết bị.

 6. Chứng nhận điện tử trong Hợp Đồng Dịch Vụ Smart World Care.
  1. Chủ sở hữu thiết bị sẽ nhận được một giấy chứng nhận điện tử khi đăng kí hợp lệ và được phê duyệt.
  2. Chủ sở hữu thiết bị có thể đăng nhập vào trang web www.1careglobal.com/motocare để xem Hợp Đồng Dịch Vụ của mình và thông tin chi tiết chứng chỉ với số sê-ri/IMEI điện thoại và/hoặc mã số kích hoạt sản phẩm.
  3. Chỉ có chủ sở hữu thiết bị hoặc người được ủy quyền được chỉ định bởi chủ sở hữu thiết bị với chứng chỉ điện tử sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi của Hợp Đồng Dịch Vụ và có thể đăng nhập vào yêu cầu dịch vụ sửa chữa.
 7. Thay đổi chủ sở hữu trong hợp đồng dịch vụ Smart Word Care.

  Chủ sở hữu thiết bị cần thông báo cho Lenovo/Motorola bằng văn bản viết tay về bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin liên lạc đã đăng ký.

 8. Hợp Đồng Dịch Vụ Smart World Care hết hạn hoặc chấm dứt

  Một khi chủ sở hữu thiết bị được đền bù 1 (Một) lần sửa chữa hoặc thay thế, Hợp Đồng Dịch Vụ giữa Lenovo/Motorola và chủ sở hữu thiết bị sẽ chấm dứt.

  Trong trường hợp tổng tổn thất của thiết bị (bao gồm các tổn thất giá trị kinh tế) do các nguyên nhân nằm ngoài Hợp Đồng Dịch Vụ, Hợp Đồng Dịch Vụ sẽ được chấm dứt ngay lập tức và sẽ không hoàn phí lại cho chủ sở hữu.

 9. Trách nhiệm pháp lý

  Lenovo/Motorola không chịu trách nhiệm pháp lí với bất kỳ trường hợp mất mát hoặc thiệt hại nào do chủ sở hữu hoặc bên thứ ba phát sinh (kể cả trực tiếp hay gián tiếp) từ bất kỳ sửa chữa nào do nhà sửa chữa được chỉ định trong phạm vi pháp lý của Lenovo/Motoroa, có thể là khiếu nại hợp pháp. Hợp Đồng Dịch Vụ được cung cấp bởi Lenovo/Motorla theo các Điền kiện và Thể Lệ quy định ở trên và Hợp Đồng Dịch Vụ được thành lập giữa chủ sở hữu và Lenovo/Motorola.


Các bài viết liên quan

Liên Kết
Get it on Google Play
Dowload on the apple store